Privacy Policy

Privacy Policy

นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับ huaydeddee

หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมใด ๆ หรือมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราผ่านทางอีเมล์ที่https://www.huaydeddee.com/p/contact.html
ที่ www.huaydeddee.com เราถือว่าความเป็นส่วนตัวของผู้เยี่ยมชมเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง เอกสารนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายรายละเอียดประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมและบันทึกโดย www.huaydeddee.com และวิธีการที่เราใช้งาน
ไฟล์บันทึก
เช่นเดียวกับเว็บไซต์อื่น ๆ www.huaydeddee.com ใช้ประโยชน์จากไฟล์บันทึก ไฟล์เหล่านี้เพียงบันทึกผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ - โดยปกติจะเป็นขั้นตอนมาตรฐานสำหรับ บริษัท โฮสติ้งและเป็นส่วนหนึ่งของการวิเคราะห์บริการของโฮสติ้ง ข้อมูลภายในไฟล์บันทึกประกอบด้วยที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล (IP) ประเภทเบราว์เซอร์ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ประทับวันที่ / เวลาหน้าอ้างอิง / ออกและจำนวนคลิก ข้อมูลนี้ใช้ในการวิเคราะห์แนวโน้มดูแลเว็บไซต์ติดตามความเคลื่อนไหวของผู้ใช้ทั่วไซต์และรวบรวมข้อมูลประชากร ที่อยู่ IP และข้อมูลอื่น ๆ ไม่ได้เชื่อมโยงกับข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวบุคคลได้
คุกกี้และเว็บบีคอน
www.huaydeddee.com ใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลเกี่ยวกับการตั้งค่าของผู้เข้าชมบันทึกข้อมูลเฉพาะของผู้ใช้ที่หน้าเว็บไซต์ที่ผู้เยี่ยมชมเข้าถึงหรือเข้าชมและปรับแต่งหรือปรับแต่งเนื้อหาหน้าเว็บของเรา หรือข้อมูลอื่น ๆ ที่ผู้เข้าชมส่งผ่านเบราว์เซอร์
DoubleClick DART Cookie
→ Google ในฐานะผู้ให้บริการบุคคลที่สามใช้คุกกี้เพื่อแสดงโฆษณาบน www.huaydeddee.com 
→การใช้คุกกี้ DART ของ Google ช่วยให้คุกกี้สามารถแสดงโฆษณาแก่ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราตามการเข้าชม www.huaydeddee.com และเว็บไซต์อื่น ๆ บนอินเทอร์เน็ต 
→ผู้ใช้อาจยกเลิกการใช้งานคุกกี้ DART โดยไปที่โฆษณา Google และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเครือข่ายเนื้อหาที่ URL ต่อไปนี้ - http://www.google.com/privacy_ads.html
พันธมิตรโฆษณาของเรา
พันธมิตรโฆษณาบางรายของเราอาจใช้คุกกี้และเว็บบีคอนในเว็บไซต์ของเรา พันธมิตรโฆษณาของเรารวมถึง .......
  • Google
ในขณะที่แต่ละของคู่ค้าการโฆษณาเหล่านี้มีนโยบายความเป็นส่วนตัวของตัวเองสำหรับเว็บไซต์ของพวกเขาเป็นทรัพยากรการปรับปรุงและเชื่อมโยงหลายมิติจะยังคงอยู่ที่นี่: นโยบายความเป็นส่วนตัว 
คุณอาจปรึกษารายการนี้เพื่อค้นหานโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับพันธมิตรโฆษณาแต่ละรายของ www.huaydeddee.com
เซิร์ฟเวอร์โฆษณาบุคคลที่สามหรือเครือข่ายโฆษณาเหล่านี้ใช้เทคโนโลยีในโฆษณาและลิงก์ที่เกี่ยวข้องที่ปรากฏบน www.huaydeddee.com และส่งตรงไปยังเบราว์เซอร์ของคุณ พวกเขาจะได้รับที่อยู่ IP ของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ เทคโนโลยีอื่น ๆ (เช่นคุกกี้ JavaScript หรือเว็บบีคอน) อาจถูกใช้โดยเครือข่ายโฆษณาบุคคลที่สามของเว็บไซต์ของเราเพื่อวัดประสิทธิภาพของแคมเปญโฆษณาของพวกเขาและ / หรือปรับเปลี่ยนเนื้อหาโฆษณาที่คุณเห็นในเว็บไซต์
www.huaydeddee.com ไม่สามารถเข้าถึงหรือควบคุมคุกกี้เหล่านี้ที่ใช้โดยผู้โฆษณาบุคคลที่สาม
นโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สาม
คุณควรศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้องของเซิร์ฟเวอร์โฆษณาของบุคคลที่สามเหล่านี้สำหรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติของพวกเขารวมทั้งคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการยกเลิกการปฏิบัติบางอย่าง นโยบายความเป็นส่วนตัวของ www.huaydeddee.com ไม่สามารถใช้ได้และเราไม่สามารถควบคุมกิจกรรมของผู้โฆษณาหรือเว็บไซต์อื่น ๆ ได้ คุณอาจพบรายการที่ครอบคลุมนโยบายความเป็นส่วนตัวและการเชื่อมโยงเหล่านี้ของพวกเขาที่นี่: ลิงก์นโยบายความเป็นส่วนตัว
หากคุณต้องการปิดการใช้งานคุกกี้คุณสามารถทำได้ผ่านตัวเลือกเบราว์เซอร์ของคุณ ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการคุกกี้ด้วยเว็บเบราว์เซอร์ที่เฉพาะเจาะจงสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ของเบราว์เซอร์ที่เกี่ยวข้อง คุกกี้คืออะไร
ข้อมูลเด็ก
เราเชื่อว่าการให้ความคุ้มครองเพิ่มเติมแก่เด็กออนไลน์เป็นสิ่งสำคัญ เราสนับสนุนให้ผู้ปกครองและผู้ปกครองใช้เวลาออนไลน์กับลูก ๆ ของพวกเขาในการสังเกตเข้าร่วมและ / หรือติดตามและแนะนำกิจกรรมออนไลน์ของพวกเขา www.huaydeddee.com ไม่ได้รวบรวมข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้จากเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปีหากผู้ปกครองหรือผู้ปกครองเชื่อว่า www.huaydeddee.com มีฐานข้อมูลของเด็กที่อายุต่ำกว่า 13 ปี โปรดติดต่อเราทันที (ใช้การติดต่อในย่อหน้าแรก) และเราจะใช้ความพยายามอย่างเต็มที่เพื่อลบข้อมูลดังกล่าวออกจากบันทึกของเราทันที
นโยบายความเป็นส่วนตัวออนไลน์เท่านั้น
นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับกิจกรรมออนไลน์ของเราเท่านั้นและใช้ได้สำหรับผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราและเกี่ยวกับข้อมูลที่ใช้ร่วมกันและ / หรือรวบรวมที่นั่น นโยบายนี้ใช้ไม่ได้กับข้อมูลใด ๆ ที่เก็บแบบออฟไลน์หรือผ่านช่องทางอื่นนอกเหนือจากเว็บไซต์นี้
การยินยอม
โดยการใช้เว็บไซต์ของเราคุณยินยอมในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราและยอมรับข้อกำหนด
นโยบายความเป็นส่วนตัวเว็บไซต์ที่ได้รับอนุมัติออนไลน์
อัปเดต
นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดเมื่อ: วันเสาร์ที่ 29 ธันวาคม 2018 
หากเราอัปเดตแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นจะถูกโพสต์ที่นี่